VIỆN CHẤT LƯỢNG QUẢN LÝ (MQI)


TP. HCM : 86/59 Đường Phổ Quang. P2. Q. Tân Bình.
Tel: 0909 512 149
HÀ NỘI : 14 Pháo Đài Láng, Q. Đống Đa.
NHA TRANG - ĐÀ NẴNG - CẦN THƠ.
Liên hệ: Email: daotaohcm@mqi.vn, Tel: 0909 512 149.

LEAN - GIẢM CHI PHÍ - TĂNG NĂNG SUẤT.

Triết lý sản xuất tinh gọn - Lean Manufacturing được các doanh nghiệp biết đến nhiều hơn, một số doanh nghiệp đã thử (cố gắng) áp dụng Lean Manufacturing. Nhưng thực chất, việc triển khai Lean Manufacturing vẫn chỉ chạy theo 'phong trào'. Hầu hết các doanh nghiệp vẫn chưa nhận thức được tầm quan trọng và hiệu quả đích thực mà Sản xuất tinh gọn mang lại.

Nền tảng cơ bản của Lean Manufacturing là hỗ trợ cho các doanh nghiệp hình thành 'tư duy quản trị' trong việc loại bỏ những lãng phí không tạo ra giá trị gia tăng, nâng cao lợi thế cạnh tranh trong xu hướng hội nhập TPP. Do đó việc triển khai và áp dụng Lean Manufacturing là một yêu cầu sống còn cho các doanh nghiệp hiện nay.

Cụ thể, LM sẽ giúp các doanh nghiệp trong việc:
 • Loại bỏ các dạng lãng phí, nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo lợi thế cạnh tranh( giá cả vẫn là xu hướng chủ đạo trên thị trường);
 • Giải quyết hoàn hảo bài toán về bố trí mặt bằng, quản trị hàng tồn kho;
 • Thực hiện sản xuất kéo liên tục, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng;
 • Duy trì đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, đam mê công việc.

 • Tư duy về sản xuất tinh gọn không chỉ áp dụng tại dây chuyền sản xuất mà nó cần được thực hiện đúng ngay từ đầu ở khâu hoạch định. Ngày nay LM đang được áp dụng rộng rãi trong nhiều loại hình doanh nghiệp từ sản xuất, dịch vụ cho đến cả hành chính công... 

  Để thực hiện LEAN không chỉ một hay vài người có thể làm được mà đòi hỏi cả một hệ thống quản lý, trước hết là người lãnh đạo phải CAM KẾT THỰC HIỆN.

  Để áp dụng thành công LEAN cần có một chương trình đào tạo bài bản. Gồm các cán bộ quản lý phòng ban, các quản đốc, đốc công, các tổ trưởng và máy trưởng. Nhằm tạo nên một đội ngũ nhân sự am hiểu LEAN để dẫn dắt.

  MQI đã tư vấn thành công cho các công ty như: MAY TÂM VIỆT; DỆT MAY 7; ASECO 32; CÔNG TY CP MAY XK HÀ PHONG...với kết quả năng suất lao động trên chuyền tăng từ 15 -20%
  Với một đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm tư vấn về LEAN. Viện chất lượng quản lý (MQI) sẽ là sự lựa chọn cho doanh nghiệp trong việc triển khai LEAN.

   Tư vấn LEAN hoặc học trong chương trình đào tạo Chuyên viên ISO.


  Xem chi tiết chương trình

  * Mời các bạn Click mục Đăng ký học - tư vấn  để tham gia khóa học này.
  TS. BÙI BÌNH THẾ CHUYÊN GIA:  ISO - LEAN - TƯ DUY ĐỘT PHÁ
  win79.app

  ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC & Xem lịch khai giảng mới nhất

  Click vào đây để đăng ký

  Hoặc liên hệ để có thêm thông tin chi tiết.