VIỆN CHẤT LƯỢNG QUẢN LÝ (MQI)


TP. HCM : 86/59 Đường Phổ Quang. P2. Q. Tân Bình.
Tel: 0909 512 149
HÀ NỘI : 14 Pháo Đài Láng, Q. Đống Đa.
NHA TRANG - ĐÀ NẴNG - CẦN THƠ.
Liên hệ: Email: daotaohcm@mqi.vn, Tel: 0909 512 149.

ÁP DỤNG HỆ THỐNG ISO TÍCH HỢP 9001-14001-45001

 
 
 Khóa học Chuyên viên ISO tích hợp 9001-14001-45001- LEAN là một khóa học rất đặc biệt cho nâng cao năng lực điều hành doanh nghiệp để ổn định và nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ, nhằm thỏa mãn và nâng cao mức độ thỏa mãn của khách hàng.
   Bộ ISO 9001:2015 nhằm hoạch định hệ thống quản lý doanh nghiệp cho thiết kế và tổ chức sản xuất tập trung vào chất lượng sản phẩm bằng các quy trình và hướng dẫn công việc được soạn thảo theo hướng tạo thêm giá trị gia tăng cho từng quá trình hoặc công đoạn.
  Bộ ISO 14001:2015 nhằm đảm bảo quá trình sản xuất dịch vụ thân thiện với môi trường.
  Bộ ISO 45001:2018 nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe nghề nghiệp cho người sản xuất và người tiêu dùng sản phẩm.
  LEAN:  Sản xuất tinh gọn - Là một hệ thống các công cụ nhằm xóa bỏ lãng phí, tăng năng xuất lao động.
  Công ty thực hiện thành công hệ thống trên sẽ cho sản phẩm đảm bảo chất lượng, thân thiện môi trường, đảm bảo sức khỏe của người sản xuất và người tiêu dùng với chi phí thấp nhất đưa đến nâng cao năng lực cạnh tranh, thu hút được nhiều khách hàng.
  Tuy nhiên, hiện nhiều bạn chưa nhận thức được tính cấp bách của việc học ISO. Nên không đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của nhiều doanh nghiệp. Khóa học này nhằm:
Trước hết:  Thay đổi nhận thức từ cứ làm đi, sai thì sửa, hay cứ làm thử đi, sai rồi  rút kinh nghiệm, nghĩa là chuyển từ Tư duy chữa cháy sang Tư duy làm đúng ngay từ đầu, tiết kiệm nhất và đạt hiệu quả cao nhất.
 Thứ hai:  Thiết lập hệ thống các quy trình, điều hành kết nối các nguồn lực hướng vào mục tiêu chung;
 Thứ ba:  Cho bạn có trí óc minh mẫn hơn, bởi nó là khoa học về điều hành hệ thống các quá trình,  gồm có: Các yếu tố đầu vào - Tương tác các đầu vào - Đầu ra mong đợi.  Mà vạn vật đều có tính hệ thống.
Thứ tư:  Bạn phải duy trì sự vận hành của Hệ thống - Đánh giá nội bộ Hệ thống - Cải tiến liên tục Hệ thống, có nghĩa là bạn phải luôn tạo lập và cập nhật giá trị gia tăng (Khoản mục 7.5.2)
Cuối cùng là:   Tư duy của bạn sẽ thông minh hơn để: Làm đúng ngay từ đầu - Không sai lỗi - Chi phí thấp nhất - Hiệu quả cao nhất;
  Bất cứ việc gì trong cuộc sống đều gắn với cụm từ Chất lượng - Môi trường - An toàn & Sức khỏe - Chi phí thấp nhất. Bạn cần học cả ba bộ tiêu chuẩn ISO 9001 - 14001 - 45001 - LEAN, sẽ cho bạn năng lực soạn thảo hệ thống tài liệu tối ưu đáp ứng các yêu cầu trên.
  Tham gia khóa học tích hợp ISO để điều hành hiệu quả các hệ thống bằng các quy trình chuẩn (Standards Operating Procedures ) về : Hành chính, Nhân sự, Mua hàng, Lập kế hoạch sản xuất, kiểm soát chất lượng - Marketing - Bán hàng... nhằm hoàn thiện năng lực bản thân.
  MQI đào tạo liên tục KHÓA HỌC CHUYÊN VIÊN ISO TÍCH HỢP LEAN liên tục 12 năm qua trên phạm vi cả nước,  đã có gần 15000 CBQL hiện đang giữ các vị trí Trưởng - Phó phòng ban - Phó giám đốc và Giám đốc các doanh nghiệp. Ngày nay, sinh viên năm thứ 3 - 4 của các Trường Đại học đã bắt đầu tham gia với tốc độ tăng nhanh dần qua 3 năm liên tục gần đây.
                                                 Chúc các bạn sớm thành công - thành đạt
   Bạn có nhu cầu học Click: ĐĂNG KÝ HỌC ở thanh ngang và tìm khóa học ghi danh.
                                                                             
                                                           VIỆN TRƯỞNG, TIẾN SĨ BÙI BÌNH THẾ


ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC & Xem lịch khai giảng mới nhất

Click vào đây để đăng ký

Hoặc liên hệ để có thêm thông tin chi tiết.